0908.79.8386

Tổng quan về đơn hàng chăn nuôi Nhật Bản- Đơn hàng truyền thống với mức lương cao

Các đơn hàng chăn nuôi ở Nhật Bản thường có mức lương rất cao và được rất nhiều người lao động Việt Nam đăng ký tham gia. Vậy công việc thực tế của ngành chăn nuôi là gì? Có vất vả không? Có nên tham gia xklđ đơn hàng này không?. Hãy cùng chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Công việc thực tế hàng ngày của ngành chăn nuôi Nhật Bản

Nhật Bản không chỉ đầu tư phát triển các ngành công nghiệp mà ngành nông nghiệp cũng rất được chú trọng và đầu tư. Không những thế họ còn sử dụng các công nghệ kỹ thuật của ngành công nghiệp để áp dụng vào phát triển ngành nông nghiệp trở nên hiệu quả và năng suất hơn. Phần lớn các đơn hàng chăn nuôi mà phía các doanh nghiệp, trang trại tại Nhật Bản  tuyển dụng lao động Việt Nam là các đơn hàng về chăn nuôi bò sữa, chăn nuôi lợn và chăn nuôi gà đẻ trứng. Tùy thuộc vào đơn hàng mà người lao động sẽ được bố trí vào các công việc cụ thể .

Công việc chính của đơn hàng chăn nuôi bò sữa là  chăm sóc đàn bò và lấy sữa. Khi mới đầu làm công việc này bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi tất cả các công việc từ cho ăn, theo dõi sức khỏe đến vắt sữa đều có sự hỗ trợ từ các loại máy móc hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới. Để có thể lấy được những lít sữa chất lượng và ngon lành nhất  người lao động sẽ phải trải qua một lớp đào tạo ngắn để học hỏi kinh nghiệm cũng như biết cách sử dụng các công cụ tiên tiến vào việc chăm sóc đàn bò.

Công việc của người lao động khi chăn nuôi lợn là cho đàn lợn ăn, kiểm soát sức khỏe và dọn dẹp chuồng trại của đàn lợn. Cũng giống như chăn nuôi bò sữa tất cả các công đoạn trong quá trình chăn nuôi lợn đều có sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại nên người lao động sẽ không quá vất vả tuy nhiên phải nắm bắt được cách sử dụng các máy móc đó trong quá trình chăn nuôi.

Cũng giống như ở Việt Nam, công việc chăn nuôi gà ở Nhật Bao gồm việc cho gà ăn, theo dõi kiểm tra sức khỏe của đàn gà, lấy trứng, đóng hộp và xuất bán.Tuy nhiên ở Nhật Bản các trang trại gà đều được trang bị máy móc tự động giúp việc chăn nuôi không tốn sức mà vẫn sản xuất được số lượng lớn và vô cùng sạch sẽ . Cụ thể sẽ có một dây truyền giúp cho gà ăn bằng máy, dọn dẹp vệ sinh bằng máy và việc lấy trứng cũng vậy tất cả đều làm trên hệ thống máy móc tối tân hiện đại . NGoài ra các trang trại gà ở Nhật Bản còn có hệ thống cân bằng nhiệt, khử mùi,.. đảm bảo và kiểm soát tốt sức khỏe của  đàn gà.

Có nên tham gia đơn hàng chăn nuôi Nhật Bản hay không?

Nhìn chung thì công việc của ngành chăn nuôi Nhật Bản đôi khi cũng khá vất vả do số lượng công việc nhiều vì hầu hết các trang trại ở Nhật Bản đều có quy mô lớn với số lượng nhiều. Chính vì thế mức lương của các đơn hàng chăn nuôi thường cao hơn so với các đơn hàng khác. Mức lương cơ bản của người lao động rơi vào khoảng  160.000->180.000 yên/tháng( khoảng 30->32 triệu/tháng) chưa tính làm thêm, tăng ca. Do đặc thù của công việc là phải làm liên tục kể cả thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ bởi vì các con vật nuôi cần được ăn và chăm sóc hàng ngày nên giờ làm thêm sẽ rất nhiều ít nhất 40 giờ/tháng.

Tuy công việc có nhiều và vất vả những phần lớn các công việc đều có sự hỗ trợ từ máy móc tiên tiến hiện đại hàng đầu thế giới nên cũng đỡ được phần lớn công việc và giảm thiểu tối đa nguồn nhân lực, tiết kiệm thời gian chi phí mà vẫn đạt được năng suất hiệu quả cao

Khi kết thúc hợp đồng lao động chắc chắn người lao động sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật trong ngành chăn nuôi có thể áp dụng vào mô hình chăn nuôi tại Việt Nam khi về nước từ đó tạo thu nhập cho bản thân nhờ công việc này. Không những thế chi phí tham gia đơn hàng cũng rẻ hơn sao với các đơn hàng khác lại không yêu cầu về kinh nghiệm và ít khi bị hủy đơn hàng. Cơ hội đỗ tuyển đơn hàng cao chỉ cần đáp ứng yêu cầu về điều kiện sức khỏe, ngoại hình là được.

Với các yếu tố trên các bạn nên tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng  chăn nuôi. Còn  nếu cần tham khảo thêm thông tin để lựa chọn ngành xklđ phù hợp hơn  hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:0908 798 386 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *