0908.79.8386

Tìm hiểu về XKLĐ Nhật Bản đơn hàng giặt là

Đơn hàng giặt là Nhật Bản là đơn hàng khá nhẹ nhàng với mức lương hấp dẫn nên thu hút rất nhiều người lao động Việt Nam tham gia. Có thật sự như thế không. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đơn hàng giặt là Nhật Bản. qua bài viết dưới đây nha!

Giới thiệu về công việc thực tế của đơn hàng giặt là Nhật Bản

Đơn hàng giặt là ở Nhật Bản thuộc nhóm ngành làm trong công xưởng, 100% các công đoạn đều làm ở trong nhà, rất sạch sẽ thoáng mát và không chịu sự ảnh hưởng của thời tiết. Các thực tập sinh tham gia đơn hàng giặt sau khi đến Nhật bản sẽ được điều chuyển đến các dịch vụ giặt công nghiệp, bộ phận giặt là của các khách sạn, nhà hàng và thực  các công việc như sau: Vận chuyển quần áo giữa các bộ phận giặt, là và đóng gói, phân phối tất cả các đồ cần giặt của khách sạn theo đúng thời gian quy định, kiểm kê , phân loại chính xác đồ phải giặt theo bảng giá giặt là kèm phiếu giặt, là xếp gọn gàng quần áo và treo theo yêu cầu, vận hành và bảo trì máy giặt, máy sấy, máy giặt khô, thiết bị xếp,….Công việc giặt là có khá nhiều công đoạn và thực tập sinh phải biết làm và thành thạo tất cả công đoạn đó. Tuy nhiên trong lúc làm việc chỉ cần phụ trách một công đoạn cụ thể mà mình  nắm rõ nhất .

Công việc giặt là nhiều công đoạn những hầu hết các công đoạn đều được trang bị đầy đủ các công cụ máy móc hiện đại giúp người lao động hạn chế sức người và tối giản hóa công việc. Một số công cụ sẽ thường thấy như: máy giặt, máy sấy, máy giặt khô, máy gấp quần áo tự động, máy đóng gói quần áo,…

Ưu nhược điểm của đơn hàng giặt là Nhật Bản

Để các bạn hiểu rõ hơn về đơn hàng giặt là Nhật Bản, các bạn cần nắm bắt được những ưu và được điểm của đơn hàng như sau:

Ưu điểm: Vì giặt là là ngành dịch vụ nên lương của thực tập sinh tham gia sẽ có phần nhỉnh hơn so với các đơn hàng xkld khác. Mức lương cơ bản một thực tập sinh nhận được là 14-15 man/tháng khoảng 30 triệu VNĐ chưa kể lương tăng ca, làm thêm. Hơn nữa do tính đặc thù của công việc nên cần làm liên tục, việc làm thêm nhiều đặc biệt là vào các dịp nghỉ lễ khối lượng công việc càng nhiều mức lương ở những ngày đó cũng lại cao giups nguồn thu nhập của ngwoif lao động càng tắng thêm. Công việc chủ yếu là làm trong nhà lại có sự giúp đỡ nhiều từ máy móc hiện đại giúp người lao động thoải mái về thời gian trong giờ làm việc có thời gian nghỉ ngơi giữa giờ nhiều đảm bảo về sức khỏe. Đặc biệt điều kiện tham gia đơn hàng khá đơn giản nên thi tuyển dễ khả năng trúng tuyển cao.

Nhược điểm: Ngoài những ưu điểm trên thì đơn hàng giặt là cũng sẽ có một số nhược điểm như. Khối lượng công việc nhiều, phải làm liên tục không có ngày nghỉ , một số bộ phận sẽ chịu tác động của máy móc như bộ phận là hơi sẽ phải chịu nóng và vất vả hơn.

Điều kiện tham gia đơn hàng giặt là Nhật Bản

Theo như phân tích ở trên thì đơn hàng giặt là Nhật Bản có khá nhiều ưu điểm tuy nhiên cũng có một số nhược điểm. Nhưng nếu có thể vượt qua những nhược điểm đó và vowis mưc đích là kiếm tiền thì đơn hàng giặt là Nhật Bản quản là một lựa chọn không tồi. Bạn chỉ cần thỏa mãn các điều kiện sau đây là có thể tham gia đơn hàng này rồi:

Đầu tiên là về độ tuổi đăng ký từ 18-30 tuổi, nam nữ đều được. Thứ hai là phải  tốt nghiệp từ THPT( cấp 3 ) trở nên. Thứ 3 là yêu cầu về ngoại hình nữ cao từ 1m50 nặng từ 40kg trở nên, còn đối với nam cao từ 1m65 nặng từ 50kg trở nên. Thứ 4 là yêu cầu về sức khỏe, cần có sức khỏe tốt không mắc các bệnh trong 13 nhóm bệnh cấm tham gia xklđ Nhật Bản. Và cuối cùng là không có tiền án tiền sự, không nằm trong đối tượng cấm nhập cảnh Nhật bản có tinh thần trách nhiệm cao, chăm chỉ thật thà nhanh nhẹn,…

Trên đây là những thông tin liên quan đến đơn hàng giặt là Nhật Bản. Nếu quan tâm hay có nhu cầu tham gia hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0908.798.386 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *