0908.79.8386

Tìm hiểu về các đơn hàng nông nghiệp Đài Loan năm 2022

Những năm gần đây Đài Loan luôn qua tâm, đổi mới và hiện đại và mở rộng quy mô ngành nông nghiệp của nước nhà. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân trong nước cũng như của nước ngoài. Tuy nhiên nguồn nhân lực phổ thông tại Đài Loan đang thiếu hụt trầm trọng và đang cần tuyển thêm lượng lao động lớn từ nước ngoài. Đây chính là cơ hội cho người lao động Việt Nam tham gia các đơn hàng nông nghiệp Đài Loan.

Tìm hiểu về các  đơn hàng nông nghiệp Đài Loan

Khi nhắc đến Đài Loan chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ Đài Loan chỉ tập trung phát triển công nghiệp, các thiết bị điện tử mà không biết rằng Đài Loan cũng rất chú trọng đến phát triển nông nghiệp và có tầm quan trọng trong việc cung cấp nguồn nông sản trong khu vực.

Hiện nay, Đài Loan đang tích cực mở rộng quy mô ngành nông nghiệp theo hướng hiện đại hóa và phát triển lâu dài. Vậy nên các đơn hàng nông nghiệp ở Đài Loan hầu như là các công việc nhẹ nhàng, đơn giản, không đòi hỏi kinh nghiệm hay bằng cấp, nên rất phù hợp với người lao động Việt Nam.

Các đơn hàng nông nghiệp Đài Loan chủ yếu là xoay quanh các công việc như:

  • Trồng rau, thu hoạch rau
  • Trồng hoa trong nhà kính
  • Chăn nuôi lợn, gà,…
  • Chăn nuôi bò và vắt sữa
  • Cắt cả, tưới cây,tỉa cây,..
  • Quản lý trang trại
  • Đóng gói, xử lý và sắp xếp đồ đạ trong trang trại

Có nên tham gia các đơn hàng nông nghiệp của Đài Loan hay không?

Các đơn hàng nông nghiệp của Đài Loan ngày có nhiều ưu điểm thu hút số đông người lao động Việt Nam tham gia như: Chi phí tham gia thấp, không yêu cầu về trình độ tiếng như nhiều đơn hàng khác. Những lại đem đến cho người lao động mức thu nhập cao cùng các chế độ tốt: Được cung cấp đầy đủ thức ăn có sẵn trong trang trại thậm chí cung cấp cả chỗ ở miễn phí cho người lao động.

Ngoài ra, các công việc trong ngành nông nghiệp không yêu cầu trình độ cao như bằng cấp, trình độ chuyên môn hay kinh nghiệm kỹ thuật cao trong ngành. Mà Người lao động sẽ được đào tạo bài bản ngay sau khi sang Đài Loan nhận việc để có thể dễ dàng nắm bắt nội dung công việc và làm quen một cách nhanh chóng.

Vì phần lớn các công việc gần giống với vùng nông thôn Việt Nam nên rất phù hợp với người lao động Việt Nam. Đặc biệt các đơn hàng nông nghiệp Đài Loan còn tuyển dụng cả nam và nữ đến độ tuổi 45,46 tuổi , độ tuổi cao hơn các đơn hàng trong nhà máy, xây dựng, quản gia giúp việc.

Đặc biệt, tất cả các đơn hàng nông nghiệp đều có thời gian làm thêm giờ nên cơ hội kiếm thêm thu nhập là rất lớn. Vì công việc cần phải duy trì, hoạt động liên tục kể cả thứ 7 và chủ nhật đặc biệt là đơn hàng chăn nuôi để đảm bảo rằng các con vật gia súc gia cầm được chăm sóc đầy đủ mỗi ngày.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về đơn hàng nông nghiệp Đài Loan. Nếu bạn có nhu cầu tham gia và cần tìm một trung tâm uy tín để đăng ký thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:096.343.6483 để được tư vấn chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *