0908.79.8386

Thông tin cần biết về đơn hàng kỹ sư kinh tế Nhật Bản 2022

Các đơn hàng về xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư như: Kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí hay công nghệ chắc hẳn đã rất phổ biến và quen thuộc. Nên bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn về thông tin của đơn hàng kỹ sư kinh tế để các bạn có thêm cơ hội để lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân khi tham gia làm việc tại Nhật Bản.

Kỹ sư kinh tế Nhật Bản là gì?

Trước đây các đơn hàng kỹ sư Nhật Bản chỉ tuyển người lao động có bằng kỹ sư sang Nhật làm việc theo diện lao động có tay nghề trình độ cao. Nhưng trong thời gian gần đây với sự phát triển của ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng mà nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực Marketing, logistics, quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, kế toán,..ở Nhật bản ngày càng tăng cao. Chính vì thế Nhật Bản đã tế chức tuyển dụng thêm các đơn hàng kỹ sư kinh tế để bổ sung nguồn nhân lực còn thiếu đồng thời tạo cơ hội cho các cử nhân kinh tế có cơ hội sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư.

Điều kiện để tham gia đơn hàng kỹ sư kinh tế Nhật Bản là gì? 

Các đơn hàng kỹ sư kinh tế Nhật Bản còn khá là mới mẻ nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế mới ra trường.Tuy nhiên để tham gia đơn hàng này thì các bạn cần thoả mãn các điều kiện sau:

 • Độ tuổi tham gia: TỪ 22->35 tuổi
 • Bằng cấp: Phải có các bằng chính quy về chuyên ngành kinh tế từ cao đẳng trở nên. Không chấp nhận các bằng như  trung cấp nghề , bằng liên thông hay bằng kỹ sư thực hành,..
 • Trình độ tiếng Nhật: Tối thiểu từ N4 trở nên.Có thể gia tiếp trôi chảy với người bản địa. Tuy nhiên vẫn có đơn hàng không yêu cầu tiếng Nhật nhưng phải tham gia đào tạo tiếng Nhật sau khi trúng tuyển để đảm bảo có thể làm tốt công việc sau khi sang Nhật.
 • Điều kiện về  sức khỏe: Sức khỏe tốt, không mắc một trong 13 nhóm bệnh cấm xuất khẩu lao động, đảm bảo sức khỏe có thể làm việc tại Nhật Bản.
 • Tính cách: Hòa đồng, thân thiện, dễ gần..Chịu được áp lực công việc.
 • Không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự, và không thuộc đối tượng cấm xuất nhập cảnh.

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi tham gia đơn hàng kỹ sư kinh tế Nhật Bản là gì?

Đơn hàng kỹ sư Nhật Bản là chương trình tuyển dụng lao động có trình độ cao sang Nhật làm việc nên nhận được rất nhiều sự ưu đãi hấp dẫn. Và đơn hàng kỹ sư kinh tế cũng thế. Sau đây là một số lợi ích mà các kỹ sư sẽ nhận được khi làm việc tại Nhật Bản.

 • Chi phí tham gia thấp hơn nhiều so với các đơn hàng lao động khác.Chỉ khoảng 50->70 triệu đồng. Cùng thủ tục tham gia khá đơn giản và được thực hiện nhanh gọn, tạo điều kiện xuất cảnh nhanh.
 • Mức lương nhận được khá hấp dẫn: Từ 30->50 triệu đồng tùy vào vị trí và công ty tuyển dụng.
 • Được làm việc trong môi trường làm việc tốt: được đào tạo kiến thức, nâng cao tay nghề, tạo điều kiện phát triển, thăng tiến trong tương lai.
 • Được đóng bảo hiểm, và cung cấp chỗ ở phương tiện đi lại và hưởng các chế độ đãi ngộ như người Nhật.
 • Có cơ hội làm việc tại Nhật Bản lâu dài và được bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống cùng.
 • Và rất nhiều những đãi ngộ hấp dẫn khác nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *