096.343.6483

Nên đi XKLĐ Nhật đơn hàng chăn nuôi không? Công việc cụ thể là gì?

Chăn nuôi là một trong những công việc hấp dẫn với mức thu nhập tốt tại Nhật Bản nên có nhiều lao động đã chọn đơn hàng chăn nuôi khi muốn sang Nhật làm việc. Công việc chăn nuôi tại Nhật được hỗ trợ tối đa bằng những máy móc hiện đại nên lao động cũng không phải quá vất vả khi làm đơn hàng này.

Nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chăn nuôi không? Công việc cụ thể là gì?

Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng chăn nuôi không?

1. Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chăn nuôi không?

Về câu hỏi lao động có nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chăn nuôi không thì tùy theo mong muốn và khả năng đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng của đơn hàng chăn nuôi đặt ra mà lao động quyết định có nên theo đơn hàng này không? Với những lao động yêu thích công việc này và đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng thì hoàn toàn nên chọn đi đơn hàng này để cải thiện thu nhập của mình.

Để lao động hiểu thêm về ngành chăn nuôi sau đây là thông tin cụ thể về công việc của đơn hàng này để bạn tham khảo từ có đưa ra quyết định chính xác nhất có đi xuất khẩu lao động đơn hàng chăn nuôi hay không.

Thực tế công việc chăn nuôi bò sữa

Nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chăn nuôi không? Công việc cụ thể là gì?
Công việc chăn nuôi bò sữa

Công việc thực tế của những lao động chăn nuôi bò sữa là chăm sóc cho đàn bò và thực hiện lấy sữa bò. Tại Nhật Bản thì mọi công đoạn từ cho bò ăn, theo dõi sức khỏe của đàn bò, vắt sữa bò đều được những máy móc hiện đại hỗ trợ.

Để biết cách dùng những máy móc hiện đại áp dụng cho công việc thì những lao động sẽ phải trải qua quá trình đào tạo ngắn hạn trong nước và học hỏi kinh nghiệm trước khi xuất cảnh.

Thực tế công việc chăn nuôi lợn

Nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chăn nuôi không? Công việc cụ thể là gì?

Công việc chăn nuôi lợn

Công việc thực tế của lao động ngành chăn nuôi lợn sẽ là cho lợn ăn, vệ sinh chuồng trại và theo dõi sức khỏe của đàn lợn. Mọi quá trình cũng đều được sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại nên công việc khá nhẹ nhàng và lao động không phải mất quá nhiều sức lực.

Những trang trại ở Nhật có lắp đặt hệ thống xả nước để vệ sinh chuồng trại nên môi trường làm việc của rất thoáng mát, sạch sẽ, việc vệ sinh chuồng trại cũng sử dụng máy móc hoàn toàn.

Thực tế công việc chăn nuôi gà

Nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chăn nuôi không? Công việc cụ thể là gì?

Đơn hàng chăn nuôi gà ở Nhật

Công việc chăn nuôi gà bao gồm việc cho gà ăn, vệ sinh chuồng trại, theo dõi sức khỏe của đàn gà, lấy trứng, đóng hộp trứng và xuất bán. Mọi công đoạn cũng được máy móc hỗ trợ nên không vất vả và mất vệ sinh như ở Việt Nam. Lao động đi đơn hàng này cũng không phải lo công việc vất vả.

Tại Nhật Bản thì chăn nuôi cũng giống như một ngành công nghiệp vì thế các doanh nghiệp chăn nuôi cũng ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất để giảm sức lao động, tăng năng suất và tăng chất lượng thành phẩm.

Cũng giống như phần lớn những ngành nghề khác, những lao động đi làm đơn hàng chăn nuôi cũng làm việc 8 tiếng/ ngày và 40 giờ/tuần theo đúng quy định của chính phủ Nhật. Ngoài thời gian làm chính này thì lao động có nhu cầu làm thêm cũng có thể đăng ký với xí nghiệp mà mình đang làm việc để cải thiện thêm thu nhập.

Nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chăn nuôi không? Công việc cụ thể là gì?

Lao động làm việc 8h mỗi ngày

2. Điều kiện tham gia đơn hàng chăn nuôi ở Nhật

Đơn hàng chăn nuôi thuộc ngành nông nghiệp là những đơn hàng không hề yêu cầu kinh nghiệm làm việc vì vậy mà các tiêu chí tuyển dụng thường không quá khắt khe. Chỉ cần các bạn đáp ứng được các điều kiện dưới đây thì hoàn toàn có thể tham gia:

Độ tuổi từ 18-30 tuổi: đây là độ tuổi dễ đi XKLĐ Nhật Bản nhất còn ngoài 30 tuổi thì vẫn có thể đi nhưng khó chọn đơn hơn, không được đi các đơn công xưởng. Riêng đối với đơn làm may thì độ tuổi lấy đến độ tuổi 40.
Điều kiện ngoại hình: Nam cao 1,60m trở lên, nặng 50kg trở lên còn nữ cao 1,50m trở lên, nặng 45kg trở lên.
Bằng cấp: Tốt nghiệp THPT trở lên, một số đơn cũng tuyển THCS

​Từng bị gãy chân, gãy tay có thể đi XKLĐ Nhật Bản được không/?

Điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản

Sức khỏe tốt, không bị mắc các loại bệnh cấm nhập cảnh vào Nhật Bản. Xem chi tiết
Không vi phạm phap luật, không có tiền án, tiền sự…
Không thuộc diện cấm xuất cảnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng trước đó, chưa từng xin visa đi Nhật Bản.

3. TOP đơn hàng chăn nuôi đi Nhật lương cao, đang tuyển gấp

Ngành Nghề Hạn nộp hồ sơ Số lượng Mức lương Độ tuổi
Chăn nuôi gà thịt 30/02/2021 32 Nam/nữ 156.000 yên/tháng 19-28 tuổi
Chăn nuôi bò sữa 29/02/2021 45 Nam/ Nữ 151.000 yên/tháng 18-30 tuổi
Chăn nuôi lợn 28/02/2021 15 Nam/nữ 150.000 yên/tháng 20-30 tuổi

Trên đây là những thông tin để lao động tìm hiểu thêm có nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chăn nuôi không. Hi vọng với những thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn có quyết định chính xác nhất có nên đi làm việc đơn hàng này tại Nhật hay không.

Nếu lao động hoặc người thân có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chăn nuôi, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để tìm kiếm những đơn hàng phù hợp với bản thân. Công ty là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động nên sẽ giúp việc đi nước ngoài làm việc của bạn được thuận tiện và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *