0908.79.8386

Đơn hàng vắt sữa bò Nhật Bản lương cao, mới nhất 2023

don-hang-vat-sua-bo-nhat-ban

Ở Nhật Bản, người ra ta đã áp dụng nhiều kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến, đầu tư lớn về tri thức, đặc biệt là trong chăn nuôi bò sữa. Nhờ vậy mà công nghệ chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản được đánh giá là công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.

Được tham gia và tiếp xúc với kỹ thuật chăn nuôi cao của đất nước Nhật Bản sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho mỗi lao động.

Vậy công việc chăn nuôi bò sữa Nhật Bản là gì? Làm sao để có thể tham gia đơn hàng vắt sữa bò Nhật Bản? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này của Vietproud nhé!

don-hang-vat-sua-bo-nhat-ban

Công việc chăn nuôi bò sữa Nhật Bản

Công việc chăn nuôi bò sữa Nhật Bản sẽ làm việc  100% ở trang trại nông nghiệp. Thường các trang trại nằm ở các tỉnh phía Bắc, nơi có khí hậu ôn đới – lý tưởng nhất Nhật Bản để tiện phát triển cho việc chăn nuôi bò sữa.

Đặc biệt, tất cả các trang trại chăn nuôi ở Nhật Bản đều được đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến để phục vụ tốt nhất cho công việc, mang lại hiệu quả cao.

Rất hạn chế sử dụng đến sức lao động của con người. Khi đến trang trại làm việc các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp và sử một số thiết bị như: máy vắt sữa bò, máy kiểm soát tình trạng sức khỏe bò,…

Công việc cụ thể các lao động sang Nhật tham gia công việc chăn nuôi bò sữa như là:

  • Theo dõi tình trạng và chăm sóc đàn bò (sử lý kịp thời khi có vấn đề)
  • Vệ sinh chuồng trại (đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường xung quanh)
  • Vắt sữa bò.

Điều kiện tham gia đơn hàng

Nhìn chung, điều kiện tham gia đơn hàng vắt sữa bò Nhật Bản không quá khắt khe, cụ thể bạn cần đáp ứng các điều kiện cô bản dưới đây:

– Giới tính: Nam/nữ (đối với Nam: đã tham gia học nguồn tại website)

– Độ tuổi: từ 18 đến 30 tuổi

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THCS (cấp 2) trở lên, hoặc tương đương.

– Ngoại hình: đối với nữ chiều cao từ 1m50 trở lên, nặng từ 40 kg trở lên; đối với nam chiều cao từ 1m65 trở lên, nặng từ 50 kg trở lên.

– Sức khoẻ: Có sức khỏe tốt, không bị bệnh về sương khớp, không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh cấm đi XKLĐ sang Nhật.

– Có kinh nghiệm về công việc chăn nuôi là một lợi thế.

– Sống hòa đồng trong môi trường tập thể, chăm chỉ, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

– Chưa từng xin visa đi Nhật hay tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản nào.

– Không có tiền án, tiền sự.

Đơn hàng vắt sữa bò Nhật Bản

Đơn hàng vắt sữa bò Nhật Bản là một trong những công việc tốt thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các lao động nước ngoài nói chung, lao động Việt Nam nói riêng.

Với kỹ năng chăn nuôi và kinh nghiệm làm việc của người Nhật trong ngành nông nghiệp chăn nuôi, dân số Nhật làm việc cho ngành này chỉ chiếm khoảng 3% đã đủ cung cấp đầy đủ cho toàn bộ đất nước Nhật Bản thành phẩm.

Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội tốt cho những lao động nào được tham gia đơn hàng vắt sữa bò Nhật Bản thành công được nâng cao tay nghề bản thân nhờ môi trường chuyên nghiệp này.

Với đơn hàng vắt sữa bò Nhật Bản, tưởng chừng như sẽ rất mất sức lực và vất vả, thế nhưng các bạn hoàn toàn yên tâm.

Bạn sẽ thấy thật nhẹ nhàng khi được làm việc thực tế tại nông trại Nhật Bản, nhờ những trang thiết bị hiện đại, tiến tiến hỗ trợ, giúp lao động không còn phải làm việc tay chân vất vả như ở thị trường Việt Nam.

Môi trường làm việc ở trong các nhà xưởng, nên các bạn thực tập sinh không còn phải lo lắng đến sự ảnh hưởng của thời tiết đến quá trình làm việc, và hoàn toàn an toàn cho các lao động.

Được tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại, tiếp thu nền công nghệ luôn dẫn đầu Châu Á, đó là điều không phải lao động nào cũng có cơ hội được đón nhận.

Với nhưng kiến thức và sự trải nghiệm trong quá trình 3 năm làm việc, sau khi trở về nước bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng dụng các công nghệ mới đó để phát triển.

Quy trình tham gia

Để tham gia được đơn hàng vắt sữa bò Nhật Bản, bạn cần tiến hành thực hiện lần lượt các quy trình sau:

Bước 1: Liên hệ với bộ phận tuyển dụng của công ty ứng tuyển lao động XKLĐ Nhật Bản để nhận tư vấn và tham gia khám sức khỏe.

Bước 2: Tham gia kì thi tuyển (bạn sẽ được công ty đào tạo, định hướng miễn phí trước 3 ngày để tham gia dự thi)

Bước 3: Tham gia cuộc phỏng vấn trực tiếp của xí nghiệp nước ngoài (tại công ty bạn tham gia ứng tuyển)

Bước 4: Tham gia khóa đào tạo ngôn ngữ (cụ thể là tiếng Nhật) và đào tạo nâng cao tay nghề.

Bước 5: Nộp đơn xin visa đi XKLĐ Nhật Bản.

Bước 6: Hoàn tất hồ sơ (một số giấy tờ còn thiếu) và chuẩn bị hành lý sẵn dàng xuất cảnh sang Nhật Bản sinh sồng và làm việc.

Mức lương – chế độ phúc lợi

Mức lương cơ bản trung bình khi đi XKLĐ Nhật Bnar ngành chăn nuôi bò sữa được đánh giá là cao hơn khá nhiều so với nhiều ngành nghề khác.

Thông thường lương cho đơn hàng vắt sữa bò khoảng 150,000 JPY/ tháng (tương đương khoảng 31 triệu VNĐ), chưa kể thu nhập khi làm thêm.

Đặc thù công việc là phải chăm sóc bò liên tục, nên sẽ  có rất nhiều việc làm thêm, tăng ca để đáp ứng đủ thời gian theo dõi và chăm sóc bò.

Đặc biệt là vào những ngày cuối tuần sẽ rất cần có lao động đăng ký làm thêm. Bạn có thể làm thêm tối thiểu đến 45 giờ/ tháng tương ứng với mức thu nhập thêm khoảng 47,000 JPY/ tháng.

Bạn được tham gia và hưởng đầy đủ chế độ của BHXH, BHYT theo quy định của luật Nhật Bản.

Bạn được nghỉ đầy đủ các ngày nghỉ cuối tuần và lễ tết theo đúng quy định của pháp luật Nhật Bản

Thời gian làm hành chính: 8 giờ/ ngày (nếu nhiều hơn sẽ được tính theo mức lương làm ngoài giờ)

Tuy nhiên, hàng tháng bạn sẽ phải đóng thuế, bảo hiểm đầy đủ. Đến khi hoàn thành chương trình bạn sẽ được nhận lại khoản hỗ trợ từ 70 – 80 triệu VNĐ trước khi về nước.

Trên đây là bài viết: “Đơn hàng vắt sữa bò Nhật Bản lương cao, mới nhất 2023”. Hi vọng, bài viết có thể cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu về xuất khẩu lao động Nhật Bản, kỹ sư Nhật Bản, điều dưỡng Nhật Bản, du học Nhật Bản có thể liên hệ theo số hotline: 0908.79.8386 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *