0986.120.111

​Đi XKLĐ Nhật Bản tại tỉnh Kumamoto nên chọn đơn hàng gì LƯƠNG CAO?

Kumamoto là một tỉnh nằm phía nam Nhật Bản, do đó thời tiết khá mát mẻ, dễ chịu, độ ẩm khá cao không gay gắt như ở miền Bắc. Chính vì vậy Kumamoto đã tìm ra được thế mạnh cho mình là nông nghiệp công nghệ cao, mang lại hiệu quả vượt bậc so với các tỉnh khác. Vậy đi XKLĐ Nhật Bản tại tỉnh Kumamoto nên chọn đơn hàng nào là tốt nhất?

​Đi XKLĐ Nhật Bản tại tỉnh Kumamoto nên chọn đơn hàng gì LƯƠNG CAO?

Kumamoto, Nhật Bản

Để trả lời câu hỏi này thì trước tiên chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu một vài nét thú vị về Kumamoto nhé!

1. Vị trí địa lý tỉnh Kumamoto, Nhật Bản

Vị trí địa lý tỉnh Kumamoto

Kumamoto là một tỉnh của Nhật Bản nằm trên đảo Kyūshū. Trung tâm hành chính (thủ phủ) là thành phố Kumamoto. Phía bắc giáp tỉnh Fukuoka, phía tây giáp tỉnh Oita và tỉnh Miyazaki, phía nam giáp Kagoshima, phía đông giáp biển.

Khoảng cách từ Kumamoto đến thủ đô Tokyo bao xa?

Từ Kumamoto đi đến các tỉnh lân cận các bạn có thể đi bằng xe bus rất tiện lợi còn nếu các bạn muốn đi xa hơn thì nên đi máy bay nhé.
Khoảng cách từ Tokyo tới Kumamoto là 1.186 km.

Từ Kumamoto đi tàu cao tốc tới Tokyo mất 6 tiếng. Còn nếu đi máy bay thì mất khoảng 1h30p tiếng.

2. Khí hậu tỉnh Kumamoto, Nhật Bản

​Đi XKLĐ Nhật Bản tại tỉnh Kumamoto nên chọn đơn hàng gì LƯƠNG CAO?

Mùa đông ở Kumamoto không lạnh như ở phía Bắc Nhật Bản

Nói đến thời tiết tỉnh Kumamoto thì chỉ có 2 từ để diễn tả đó là “tuyệt vời”. Mùa hè thì mát mẻ vì có gió biển, mùa đông thì khá lạnh nhưng vẫn ấm áp hơn các tỉnh miền Bắc Nhật Bản.

​Đi XKLĐ Nhật Bản tại tỉnh Kumamoto nên chọn đơn hàng gì LƯƠNG CAO?

Kumamoto mưa khá nhiều vào tháng 6, tháng 7

Bạn dễ dàng bắt gặp một trận mưa trong thời gian đến thăm nơi đây, đặc biệt từ tháng 6 đến tháng 7. Nhiệt độ mùa hè dao động quanh ngưỡng 30ºC, còn mùa đông có thể xuống gần mức đóng băng. Mùa xuân và mùa thu thời tiết tương đối ôn hòa, đôi khi ẩm ướt.

3. Đặc điểm kinh tế vùng tại tỉnh Kumamoto Nhật Bản

Khí hậu, thời tiết, độ ẩn và nhiệt độ ở Kumamoto rất phù hợp cho các loài thực vật phát triển, chính điều này đã tạo ra thế mạnh của tỉnh Kumamoto là nông nghiệp.

​Đi XKLĐ Nhật Bản tại tỉnh Kumamoto nên chọn đơn hàng gì LƯƠNG CAO?

Nông nghiệp là ngành mũi nhọn của tỉnh Kumamoto

Từ xa xưa ở đây đã phát triển ngành nông nghiệp chân tay như ở miền nam của chúng ta, nhưng khoảng 30 năm trở lại đây thì khu vực Kumamoto này đã chuyển dần sang nông nghiệp công nghiệp (nông nghiệp cao). Từ các hộ gia đình, các công ty, xí nghiệp ở đây đều có nghề chính hoặc làm liên quan đến nông nghiệp.

​Đi XKLĐ Nhật Bản tại tỉnh Kumamoto nên chọn đơn hàng gì LƯƠNG CAO?

Nông nghiệp ở Kumamoto rất nhàn hạ vì sử dụng công nghệ cao

Nhưng hiện ở đây không phải chỉ làm nông nghiệp tay chân như chúng ta, hiện có tới trên 70% hộ gia đình ở đây là làm nông nghiệp trong nhà kính. TTS đi theo đơn hàng nông nghiệp tại Kumamoto có thể tiết kiệm từ 25-30 triệu đồng/tháng để gửi về cho gia đình.

4. Kumamoto Nhật Bản có gì nổi tiếng?

Địa điểm du lịch tại tỉnh Kumamoto

Lâu đài Kumamoto

​Đi XKLĐ Nhật Bản tại tỉnh Kumamoto nên chọn đơn hàng gì LƯƠNG CAO?

Lâu đài Kumamoto nguy nga tráng lệ

Núi lửa ASO Nhật Bản

Núi lửa ASO hoạt động rất mạnh ở Kumamoto

Quảng trường Kumamoto Nhật Bản

Quảng trường Kumamoto Nhật Bản

Vườn Suizen-ji Joju-en

Vườn Suizen-ji Joju-en

Công viên thiên nhiên Tatsuda

Công viên thiên nhiên Tatsuda

Món ăn không thể bỏ qua khi đến Kumamoto

Kumamoto Ramen

Mỳ ramen hương vị Komamoto

Bạn sẽ được trải nghiệm món ramen với hương vị mới vì ở Kumamoto người ta sử dụng tỏi đã nướng chín thay vì sử dụng tỏi sống để chế biến.

Uma Sashimi

Uma Sashimi

Là món thịt ngựa sống ăn kèm cùng nước tương shoyu ngọt, gừng và tỏi sống. Bạn sẽ hoàn toàn không cảm nhận được mùi hôi đặc trưng của thịt ngựa đâu, thay vào đó là một hương vị thơm ngon vô cùng sảng khoái.

5. Đi XKLĐ Nhật Bản tại Kumamoto nên chọn đơn hàng nào?

Như chúng tôi đã giới thiệu về đặc điểm kinh tế vùng thì Kumamoto nổi tiếng với ngành nông nghiệp cao do đó nếu đi XKLĐ tại Kumamoto thì bạn nên ưu tiên chọn ngành này. Vì sao?

​Đi XKLĐ Nhật Bản tại tỉnh Kumamoto nên chọn đơn hàng gì LƯƠNG CAO?

Đơn hàng nông nghiệp tại Kumamoto Nhật Bản

Thứ nhất, Kumamoto sử dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, đặc biệt là công việc trong nhà kính nên nếu chọn đơn công nghiệp tại tỉnh này thì sẽ rất nhàn. Tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Thứ hai, vì là ngành kinh tế chủ đạo của tỉnh nên sẽ được chú trọng đầu tư phát triển.

Thứ ba, nhiều việc làm thêm.

Thứ tư, các chủ ở đây thường là hộ gia đình, vì vậy các bạn thường được họ chu cấp nhà ở hoặc thực phẩm để ăn uống hàng ngày.

Thứ 5, nhu cầu lớn, điều kiện không quá khắt khe, thi tuyển dễ dàng

Ngoài ra khi đi XKLĐ tại Komamoto thì các bạn có thể tham gia các đơn hàng như nuôi trồng và chế biến thủy sản, xây dựng,…

6. Mức lương khi tham gia XKLĐ tại Komamoto Nhật Bản như thế nào?

Mức lương là một trong những vấn đề mà người lao động rất quan tâm do đó mà không ít người thắc mắc rằng đi XKLĐ tại komamoto có mức lương là bao nhiêu?

Mức lương cơ bản tối thiểu vùng năm 2020 tại Kumamoto đã tăng

Mức lương cơ bản tối thiểu được trả cho lao động ở tỉnh Kumamoto năm 2020 thì không được cao, chỉ 760 yên/giờ. Sang 2019 thì được nâng lên thành 790 yên/giờ.

Tính 1 tháng làm 21 ngày chính, mỗi ngày làm 8 giờ thì bạn được: 790 yên x 21 x 8 = 132.720 yên/tháng, bằng khoảng 27 triệu đồng. Sau khi trừ đi các khoản thuế, bảo hiểm, nhà ở, điện nước, ga thì bạn chỉ để ra lương thực lĩnh được khoảng 15 triệu (vì đây là vùng quê nên tiền sinh hoạt, nhà ở rẻ hơn các nơi khác).

Tính thêm cả việc làm thêm nữa thì mỗi tháng bạn tiết kiệm được khoảng 22-25 triệu đồng. Vào vụ mùa, việc làm thêm lắm, các bạn có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Mức lương vào thời mùa vụ có thể lên đến 30 triệu đồng.

7. TOP các đơn hàng “hot” nhất tại Kumamoto – Nhật Bản

Hiện nay công ty chúng tôi đang tiếp nhận nhiều đơn hàng tại tỉnh Kumamoto với mức lương cao, chế độ hấp dẫn. Bạn đọc có nhu cầu, có thể tham khảo bảng dưới đây

Ngành Nghề Độ Tuổi Giới Tính Thu Nhập
Trồng rau nhà kính 19-32 Nữ/Nam 143.000 Yên
Nội thất 19-32 Nam 145.000 Yên
Chế biến thực phẩm 19-35 Nam 148.400 Yên
Chăn nuôi bò sữa 20-30 Nữ 140.000 Yên
Trồng dâu tây 19-35 Nữ 140.780 Yên
Cơ khí 20-30 Nam 142.000 Yên
Dệt may 20-30 Nữ 138.000 Yên

Trên đây là top các đơn hàng đi Nhật tốt nhất tại tỉnh Kumamoto, Nhật Bản mà các bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích đến bạn. Chúc thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *