Tuyển lao động hộ lý Đài loan

  1/ Đối tượng
  - Số lượng : 50 lao động nữ .
  - Ngành nghề : Hộ lí bệnh viện và trung tâm dưỡng lão 
  Nữ : Tuổi từ 18 – 46, chiều cao từ 1m50 trở lên, cân nặng từ 42kg trở lên
  Trình độ : tốt nghiệp phổ thông cơ sở trở lên .
  Sức khỏe tốt, chịu khó trung thực, không mắc các bệnh truyền nhiễm , bệnh mãn tính như : Viêm gan A,B,C,HIV, giang mai, lao phổi... Không có tiền án , tiền sự vi phạm pháp luật .

  2/ Quyền lợi
  Mức lương cơ bản : 21.009 đài tệ ( tương đương 15.000.000VNĐ)
  Thời hạn hợp đồng : 3 năm có thể gia hạn.
  Nơi làm việc : Các bệnh viện và trung tâm dưỡng lão tại Đài Loan .
  Thời gian làm việc : Người lao động được hưởng tất cả quyền lợi về bảo hiểm , chế độ làm việc tuân theo những quy định của pháp luật Đài Loan .

  3/ Nghĩa vụ của người lao động
  Người lao động tự hoàn thành và chịu chi phí làm các thủ tục cá nhân như: Hộ chiếu, khám sức khỏe,giấy xác nhận không tiền án tiền sự , ảnh 4x6 ( 20 chiếc ), chi phí đi lại và hoàn thiện hồ sơ cá nhân.
  Người lao động tham gia khóa học tiếng trung, bồi dưỡng những kiến thức kỹ năng chăm sóc người bệnh và học giáo dục định hướng tại trung tâm .
  Chi phí xuất cảnh nộp trước 1800 usd (sang đài loan làm trừ lương sau chi phí xuất cảnh còn nợ). Chi phí trên đã bao gồm tiền ăn ở học trong thời gian đào tạo tới khi xuất cảnh.

  4/ Hình thức tuyển, Thời hạn xuất cảnh
  Hình thức tuyển : Phỏng vấn trực tiếp hoặc tuyển qua form .
  Điều kiện tham gia thi tuyển : khi tham gia dự tuyển đơn hàng người lao động đặt cọc 10.000.000 ( Mười triệu đồng ). Số tiền này sẽ được trừ vào tổng chi phí xuất cảnh khi trúng tuyển đơn hàng , nếu không trúng tuyển công ty hoàn trả lại ngay.
  Thời hạn xuất cảnh: khoảng 02 tháng kể từ khi người lao động đến công ty đăng ký dự tuyển và học tiếng tại trung tâm đào tạo phát triển nhân lực Vietproud.

  Liên hệ:

  Công ty CP phát triển nhân lực Vietproud- Số điện thoại: 04.39116789

  Trung tâm đào tạo phát triển nhân lực Vietrpoud - Số 101 Tô Vĩnh Diện- Khương Trung- Thanh Xuân - Hà Nội.