Công ty Vietproud - Tuyển lao động công xưởng Đài Loan

  1/ Đối tượng
  - Số lượng : 100 lao động nam nữ .
  - Ngành nghề : lao động phổ thông tại các công xưởng nhà máy hàn xì, cơ khí, ốc vít, dệt, nhựa…. 
  Nam và Nữ : Tuổi từ 18 – 40, chiều cao từ 1m50 trở lên, cân nặng từ 42kg trở lên với nữ và cao 160 cm nặng 53kg với nam.
  Trình độ : tốt nghiệp phổ thông cơ sở trở lên .
  Sức khỏe tốt, chịu khó trung thực, không mắc các bệnh truyền nhiễm , bệnh mãn tính như : Viêm gan A,B,C,HIV, giang mai, lao phổi... Không có tiền án , tiền sự vi phạm pháp luật .

  2/ Quyền lợi
  Mức lương cơ bản : 21.009 đài tệ ( tương đương 15.000.000VNĐ)
  Thời hạn hợp đồng : 3 năm có thể gia hạn đến 12 năm.
  Nơi làm việc : Các công xưởng tại Đài Loan .
  Thời gian làm việc : Người lao động được hưởng tất cả quyền lợi về bảo hiểm , chế độ làm việc tuân theo những quy định của pháp luật Đài Loan .

  3/ Nghĩa vụ của người lao động
  Người lao động tự hoàn thành và chịu chi phí làm các thủ tục cá nhân như: Hộ chiếu, khám sức khỏe,giấy xác nhận không tiền án tiền sự , ảnh 4x6 ( 20 chiếc ), chi phí đi lại và hoàn thiện hồ sơ cá nhân.
  Người lao động tham gia khóa học tiếng trung, bồi dưỡng giáo dục định hướng tại trung tâm đào tạo phát triển nhân lưc Vietproud .

  4/ Hình thức tuyển, Thời hạn xuất cảnh
  Hình thức tuyển : Phỏng vấn trực tiếp hoặc tuyển qua form .
  Điều kiện tham gia thi tuyển : khi tham gia dự tuyển đơn hàng người lao động đặt cọc 2.000.000 ( Hai triệu đồng ). Số tiền này sẽ được trừ vào tổng chi phí xuất cảnh khi trúng tuyển đơn hàng , nếu không trúng tuyển công ty hoàn trả lại ngay.
  Thời hạn xuất cảnh: khoảng 01- 02 tháng kể từ khi người lao động trúng tuyển, hoàn thành hồ sơ nộp cho công ty, tham gia khóa học tiếng trung và bồi dưỡng giáo dục định hướng tại Trung tâm đào tạo lao động xuất khẩu Vietproud .

  Liên hệ

  Công ty CP phát triển nhân lực Vietproud- Điện thoại : 04.39116789

  Trung tâm đào tạo lao động xuất khẩu Vietproud- địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện Khương Trung Thanh Xuân Hà Nội.